Những công nghệ hình ảnh độc đáo trên tivi LG

Ngày đăng: 22/06/2017 - Lượt xem: 1871
2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Với việc không ngừng nâng cấp phát triển về chất lượng hình ảnh. Tivi LG ngày càng thu hút mạnh mẽ người dùng. Cũng xem những công nghệ hình ảnh độc đáo trên Smart tivi LG

Xem Hướng dẫn cài đặt chế độ hình ảnh trên ( Smart ) tivi LG

Công nghệ hình ảnh HDR

HDR là từ viết tắt của Hight Dynamic Range. Đây là một trong những công nghệ nổi bật nhất và thành công nhất của dòng Smart tivi LG năm 2016. Với chuẩn HDR sẽ giúp hình ảnh hiển thị rõ nét hơn, ít bị mờ và chi tiết hơn. Đồng thời giúp tăng độ tương phản và màu sắc của tivi. Những tivi được tích hợp chuẩn HDR thì khả năng hiển thị hình ảnh ở các vùng sáng tối sẽ rõ nét hơn tivi không tích hợp công nghệ này. Đồng thời mang lại độ sâu, tự nhiên và sống động cho hình ảnh.

Công nghệ hình ảnh HDR trên Smart tivi LG
HDR trên tivi LG

Với công nghệ HDR Pro giúp cho khả năng điều chỉnh độ sáng của màn hình chở nên thông minh hơn. Tạo cho độ sáng hiển thị trên tivi cân bằng với thực tế. Đồng thời, bằng việc điều chỉnh độ sáng tối, công nghệ HDR có thể tăng cường mở rộng dải màu sắc.

Công nghệ hình ảnh 3D Color Mapping

Công nghệ hình ảnh 3D trên tivi LG
3D Color Mapping trên Smart tivi LG

3D Color Mapping là công nghệ giúp cho màu sắc của hình ảnh được tái tạo lại trông như màu sắc của hình ảnh thực tế, nhờ vào việc sử đụng các thuật toán 3D Mapping Gamut. Đồng thời công nghệ này còn giúp tỉ lệ biến dạng màu sắc được giảm thiểu tối đa. Đem cho người xem những hình ảnh với màu sắc chân thật, tự nhiên và sống động nhất.

Công nghệ hình ảnh Picture Wizard III

Công nghệ hình ảnh Picture Wizad III trên Smart tivi LG
Picture Wizard III trên Smart tivi LG

Picture Wizard III là một công nghệ khá hay, khi cho phép người dùng có thẻ tùy ý chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sâu, đèn nền, độ sắc,độ sáng tôi,… sao cho hình ảnh hiển thị phù hợp với sở thích của mình nhất.

Xem thêm: Những công nghệ âm thanh trên tivi LG

Chip xử lý hình ảnh LG Triple XD

Công nghệ hình ảnh LG Triple XD trên Smart tivi LG
Chip xử lý hình ảnh LG Triple XD

Đây là một công nghệ hình ảnh tiên tiến độc quyền của các dòng tivi LG. Với chíp xử lí ảnh LG Triple XD, tín hiệu đầu vào, khả năng hoàn chỉnh màu sắc, độ tương phản, giúp loại bỏ các vấn đề nhiễu hay tình trạng méo ảnh được xử lí một cách nhanh chóng đem lại cho người xem một chất lượng hình với độ sắc nét cao.

Công nghệ hình ảnh Dolby Vision

Công nghệ hình ảnh Dolby Vision trên tivi LG
Dolby Vision trên Smart tivi LG

Đây là một công nghệ do Dolby phát triển. Hầu hết các dòng Smart tivi LG cao cấp được tích hợp công nghệ này. Với công nghệ Dolby Vision độ sáng hay màu sắc của hình ảnh sẽ được tinh chỉnh để hình ảnh sáng và độ rõ nét cao hơn, độ tương phản được cải thiện và màu sắc hiển thị được cải thiện đáng kể.

Dolby Vison là một chuẩn cao hơn những tiêu chuẩn hiện hành, mang đến nội dung và hình ảnh chất lượng cao. Với công nghệ này bạn sẽ được thưởng thức những chương trình giải trí tuyệt vời nhất.

Công nghệ tấm nền IPS

Tấm nền IPS trên tiv LG
Tấm nền IPS tivi LG

Đây là một công nghệ hình ảnh đã góp phần làm nên tuổi của tivi LG. Với tấm nên IPS góc nhìn của tivi tăng nên đáng kể, giúp cho màn hình tivi được bền hơn, chất lượng hình ảnh được cải thiện, chở nên ấn tượng hơn và giúp giảm thiểu tối đa tình nhòe hay mờ màn hình.

 Công nghệ màn hình chấm lượng tử

Công nghệ màn hình chấm lượng tử trên tivi LG
Màn hình chấm lượng tử tivi LG

Công nghệ hiển thị lượng tử giúp cho tivi có khả năng kiểm soát ở cấp độ từng điểm ảnh, khiến cho Smart tivi LG Super Ultra HD có khả năng hiển thị hình ảnh nổi bật hơn so với các Smart tivi Ultra HD khác. Và cũng nhờ khả năng kiểm soát từng điểm ảnh như vậy, giúp cho tivi LG có thể hiển thị được hàng tỷ các màu sắc khác nhau, đem tới cho người xem những hình ảnh chân thực nhất.

Công nghệ tăng cường dải màu ColorPrime

Công nghệ tăng cường dải màu ColorPrime trên Smart tivi LG
Công nghệ tăng cường dải màu ColorPrime trên tivi LG

Với công nghệ ColorPrime Plus giúp tăng cương giải màu và ColorPrime Pro mở rộng giả màu, giúp cho các Smart tivi LG được hiển thị các gam màu rộng hơn. Qua đó tạo ra những sắc màu rực rỡ, tạo cho người xem những hình ảnh, với màu sắc trung thực nhất.

Công nghệ hình ảnh Billion Rick Color

Công nghệ hình ảnh Billion Rick Color trên Smart tivi LG
Billion Rick Color trên tivi LG

Billion Rick Color là công nghệ giúp chia nhỏ màu sắc thành một phổ màu rộng hơn. Giúp cho việc điều chỉnh màu sắc một cách chình xác so với thực tế. Tạo ra những màu sắc phong phú và đa dạng. Gấp tới 64 lần so với các tivi LCD thông thường. Đưa đến cho người xem những hình ảnh sống động và cuốn hút nhất.

Công nghệ ULTRA Luminace

Công nghệ hình ảnh ULTRA Luminace tivi LG
ULTRA Luminace trên Smart tivi LG

ULTR Luminace giúp tăng cường độ sáng thông qua việc tân dụng các năng lượng không cấn thiết của các vùng tối, để bổ sung cho vùng sáng để nâng cao độ tương phản cho Smart tivi LG. Qua đó giúp cho màu đen được hiển thị trên màn hình tivi LG được rõ ràng hơn, sự đối lập giữa sáng và tối được thể hiển rõ rệt. Tạo ra những hình ảnh rõ nét và sống động.

Công nghệ làm mờ cục bộ Local Daimming

Công nghệ làm mờ cục bộ Local Daimming
Local Daimming trên Smart tivi LG

Công nghệ này giúp chia hình hiển thị thành nhiều phần, sau đó ánh sáng mỗi phần sẽ được điều chỉnh khác nhau, sao cho hợp lí nhất. Giúp cho các chi tiết nhỏ của hình ảnh được hiển thị rõ ràng và sắc nét hơn.

Trung tâm Bảo hành Tivi LG tại Hà Nội​

Danh mục tin tức
024 3996 2992 - 0904 03 44 55

Trung tâm bảo hành theo khu vực

  • TTBH Q. Hai Bà Trưng:                                                  (024) 399.55.683 - 0912.55.66.22
  • TTBH Q. Đống Đa:                                                            (024) 3990.6376 - 0904.791.792
  • TTBH Q. Cầu Giấy:                                                           (024) 3996.2992 - 0906.328.328
  • TTBH Q. Tây Hồ:                                                               (024) 3995.0763 - 0904.03.44.55
  • TTBH Q. Hoàng Mai:                                                         (024) 3995.6096 - 0904.519.486
  • TTBH Q. Thanh Xuân:                                                       (024) 3993.4822 - 0936.88.00.54
  • TTBH Q. Long Biên:                                                          (024) 3995.6097 - 0904.20.56.56
  • TTBH Q. Ba Đình:                                                             (024) 3991.0636 - 0906.519.519